Hiện nay, xử lý độ màu trong nước thải các ngành dệt nhuộm, giấy, sản xuất cà phê,…vẫn đang là vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp trong ngành và các đơn vị tư vấn thiết kế các công trình xử lý nước thải. Hầu hết các hệ thống xử lý nước thải không được thiết kế đạt chuẩn sẽ đối mặt với các vấn đề sau:

 

- Nước thải đầu ra không đạt, thành phần độ màu sau xử lý bị vượt cao so với quy định và bị các cơ quan chức năng xử phạt.
- Chi phí hóa chất xử lý màu rất cao khiến các doanh nghiệp không thể đáp ứng.
- Bùn phát sinh rất nhiều trong công đoạn xử lý màu dẫn đến việc tăng chi phí xử lý bùn và chi phí vận hành hệ thống.

 

         ASIATECH tự hào là nhà thầu tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng chất xúc tác chuyên dụng (do phòng thí nghiệm của AsiaTech nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ EU) trong công đoạn khử màu nước thải cho các Khu công nghiệp và nhà máy, nhằm đảm bảo độ màu của nước thải sau xử lý luôn đạt tiêu chuẩn cho phép, đồng thời giảm tối đa chi phí hóa chất để vận hành hệ thống. Đây là công nghệ mới giúp cho việc khử màu nước thải đạt hiệu quả vượt trội, đã áp dụng thành công cho nhiều dự án xử lý nước thải có độ màu cao như dệt nhuộm, giấy, nước rỉ rác, nước thải cà phê...

 - ...

Vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. >>