Công nghệ tuyển nổi siêu nông (SSAFP) là sự cải tiến, đột phá so với công nghệ tuyển nổi truyền thống, ứng dụng hiệu quả để loại dầu mỡ, cặn lơ lửng, giảm độ màu trong nước thải.

 

          Trong quá trình tuyển nổi, nước được đưa vào bồn khí tan bằng bơm áp lực cao. Không khí được cấp vào bồn khí tan bằng máy nén khí, tại đây nước và không khí được hòa trộn tạo thành hỗn hợp khí – nước bão hòa.

 

          Nước bão hòa không khí chảy vào ngăn tuyển nổi của bể tuyển nối, qua một van giảm áp suất, áp suất được giảm đột ngột về áp suất khí quyển. Khí hòa tan được tách ra và dính bám vào các hạt cặn trong nước, quá trình tuyển nổi được hình thành.

 

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, ASIATECH đã áp dụng thành công Công nghệ tuyển nổi siêu nông vào hàng loạt công trình xử lý nước thải thuộc lĩnh vực công nghiệp, chế biến cà phê, chế biến thực phẩm, thủy sản,… đạt hiệu quả vượt trội, đáp ứng theo quy định xả thải và tối ưu hóa chi phí vận hành. Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn luật luôn nắm bắt kịp thời các quy chuẩn và quy định ban hành, sẵn sàng giúp bạn giải đáp các thắc mắc về luật môi trường cùng các thủ tục pháp lý và xin giấy phép thực hiện dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 - ...

Vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. >>